lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ไมโครซอฟท์เปิดตัวการปรับปรุงหลักเพื่อปล่อยลูกศรสำหรับ Android--Thurrott.com

tangymagic6
tangymagic6 (Guest)
IP: 115.87.121.x
1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ฉันไประหว่าง Arrow กับ Nova ใน Moto Z Force ของฉัน แต่ฉันกลับมาที่ Arrow อีกครั้ง ตอนแรกฉันชอบหน้าจอแอ็พพลิเคชันแนวตั้ง แต่แล้วฉันมีปัญหาในการเลื่อนลงเมื่อฉันมีวิดเจ็ตซึ่งจะเลื่อนในแนวตั้งด้วย รุ่นใหม่นี้ดีมาก แต่ถ้าใช้ Pixel ของฉันฉันยังคงชอบ Android launcher ที่สะอาดกว่าเดิม
สิ่งหนึ่งที่ลูกศรกรีดร้องให้มี ... บูรณาการ Cortana ใส่ไว้ที่ไหนสักแห่ง ... บางทีจอยูทิลิตี้ ไม่ว่าวิดเจ็ตไม่สามารถทำเช่นเดียวกันได้ แต่ฉันคาดหวังว่าจะมี Cortana ใน Arrow อีกนิด ตกลงพอลเรื่องราวของลูกบิดประตูแตก เรื่องที่สองฉันได้เห็นข้อความในภาพหน้าจอและความอยากรู้ของฉันถูกป่องๆ! ฉันเพิ่งเริ่มใช้ Launcher นี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว & nbsp; เมื่อฉันได้ Moto G4 จาก Amazon & nbsp; ใช้งานได้เร็วทำงานได้ดีและมีคุณลักษณะทั้งหมดที่ช่วยให้ฉันรู้ว่าฉันใช้งานอะไรครั้งล่าสุดและที่ฉันสื่อสารกันอยู่ตลอดเวลาพร้อมกับ Wunderlist สำหรับงานต่างๆ & nbsp; ตอนนี้ถ้าฉันสามารถหาวิธีกำจัดแอป Google ที่ขโมยปุ่มหูฟังบลูทู ธ และกำหนดให้ bing หรือ Cortana ติดตั้งเป็นครั้งแรกเท่านั้น
Hmmmmmm
ฉันไม่ปลิวว่อน รักที่มีวอลเปเปอร์ bing และห้องไอคอนด้านล่างพิเศษและการตั้งค่าอย่างรวดเร็ว
มันทำอะไรแปลก ๆ กับเครื่องมือวัด ยังไม่สามารถหาประโยชน์มากสำหรับหน้าเว็บ ฉันได้ยินว่ามีหน้าเครื่องมือมาก่อน ว่าฉันจะรัก

หน้าเครื่องมือนี้อยู่ที่ไหนในเวอร์ชันใหม่? Microsoft ทำอะไรได้บ้างจากการเปิดตัวแอนดรอยด์ - ทำไมเสียเวลาเพียงชั่วโมงเดียวหรือเป็นเงินดอลลาร์?ทำไมเราไม่สามารถมีนี้บน Windows มือถือและเพิ่งแนะนำไอคอนเช่นบนเดสก์ทอปและแถบงาน เรายังสามารถมีกระเบื้องอยู่เป็น "ตัวเลือก" ครั้งล่าสุดที่ฉันพยายาม Arrow มันเป็นหมูหน่วยความจำ Microsoft ควรจะฆ่า WP และมีส้อมของ Android บางทีมันอาจจะถูกกว่าเพียงเพื่อส่ง $ 50 ให้กับผู้ใช้ WP ที่เหลือทั้งหมดและบอกให้พวกเขาได้รับโทรศัพท์ Android หรือ iOS จากนั้น MS สามารถหยุดกังวลเกี่ยวกับ UWP, ลดการสนับสนุน ARM และเริ่มคดเคี้ยวธุรกิจระบบปฏิบัติการบนเดสก์ท็อป รัฐวิสาหกิจยังคงต้องการ Windows และสามารถจ่ายเงินให้กับระบบปฏิบัติการได้ แต่ผู้บริโภคสามารถใช้โทรศัพท์ของตนและจ่ายเงินให้กับข้อมูลMicrosoft มีระบบที่ดี แต่ ณ จุดนี้ฉันต้องการจะดูตัวเลือกการกำหนดค่าเพิ่มเติมรวมถึงการอนุญาตให้โปรแกรมเรียกใช้งาน,. exe สนับสนุนไอคอนและตัวเลือกเพื่อเพิ่มการสนับสนุน Android เช่นสิ่งที่แล่นเรือใบไม่มีใครต้องการส้อมหุ่นยนต์ ส้อมไม่ได้รับบริการเล่น Google และนั่นคือสิ่งที่ผู้คนต้องการ Amazon ได้รับค่อนข้างสามารถ eke out ข้ออ้างสำหรับอุปกรณ์ระบบไฟของ แต่ไม่สำเร็จในโทรศัพท์ MS ได้รับการเหยียบน้ำสักครู่ สิ่งต่างๆเช่นตัวเรียกใช้งานนี้ช่วยให้หุ่นยนต์ของพวกเขามีบางอย่างที่ต้องทำในขณะที่ผู้บริหารคิดทบทวนอนาคต ฉันใช้มันประมาณหนึ่งเดือนและสวยมากรักมัน
แต่ด้วยการปรับปรุงล่าสุดนี้เมื่อฉันพยายามที่จะวางทางลัดบนหน้าจอหลักมันปฏิเสธเพราะไม่มีพื้นที่ในด้านบน
ทุกคนอื่น การใช้อสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เหมาะสมเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงกับ Arrow launcher ใครทราบว่าการสนับสนุนหน้าจอหลักหลายรายการหรือไม่? ขณะนี้ใช้ Holo Launcher หนึ่ง (เวอร์ชันฟรี) เนื่องจากฉันสามารถตั้งค่าหน้าจอหลักที่สามารถเลื่อนได้เป็นจำนวนมากเท่าที่ฉันต้องการ อ๋อ รักมัน การอัปเดตนี้ทำให้ดีขึ้นเท่านั้น ฉันเป็นผู้ใช้ Windows Phone เป็นเวลานานที่เปลี่ยนไปใช้ Android และกำลังทำงานกับเครื่องเปิดตัวใหม่ซึ่งจะทำให้ฟังก์ชันการทำงานของไลฟ์แอนดรอยด์มีการทำงานได้! เรียกว่า RevoLauncher และใช้ระบบแจ้งเตือนในแอนดรอยด์เพื่อเติมข้อมูลในเนื้อหาแบบสด ... ฉันใช้มันมาประมาณ 4 เดือนและได้รับมันไปยังจุดที่มีเสถียรภาพและพร้อมสำหรับการทดสอบอัลฟ่า ... ฉันตั้งค่าไซต์ไว้ที่ RevoLauncher.com และจะเป็นแอปฟรี (อย่างน้อยสำหรับตอนนี้) เมื่อเปิดตัวในสโตร์แล้วฉันพยายามที่จะหาเครื่องเรียกใช้งานที่ทำให้ฉันพอใจกับการใช้ Android หลังจากออกจาก Windows โทรศัพท์เป็นเวลาหลายปีและคนที่เป็นเหมือน Windows Phone กำลังพยายามเลียนแบบรูปลักษณ์ ไม่มากของการทำงาน ... ฉันต้องการ MS จะปล่อยสิ่งเช่นนี้ ... ลูกศรจะเย็น แต่ก็รู้สึกเหมือนเครื่องปล่อย Android มาตรฐานกว่าสิ่ง MS / Windows นี่คือฝาปิดหน้าจอของตัวเรียกใช้งานเป็นหรือตอนนี้: http://bit.ly/2lBwnqZ
ดูดีมาก ถ้าทำงานได้ดีฉันจะจ่ายเงิน

คุณอาจชอบ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.squarehome2 มันไม่ดี แต่ฉันหยุดใช้มันเมื่อฉันตระหนักถึงการปรับปรุงบางครั้งจะตั้งค่าเริ่มต้นทั้งหมดรวมทั้งล็อค ในเวลานี้ล็อคโทรศัพท์ของฉันจะถูกปิดใช้งาน มักจะมองหาเพื่อทบทวนแม้ว่า หากพวกเขาแก้ไขปัญหานี้บางทีต่อไปพวกเขาจะแก้ไขปัญหาการซิงค์ปฏิทินกับแอป Outlook ฉันหวังว่าพวกเขาคิดที่จะบูรณาการกับ Cortana ดังนั้นจะมีบัตร Cortana บนหน้าจอยูทิลิตี้ โดยเฉพาะตอนนี้ที่ Google Now Launcher กำลังจะหายไป ฉันใช้ Launcher การดำเนินการอยู่สักครู่แล้ว ลูกศรได้ทึ่งฉันเสมอ แต่ฉันไม่เคยรู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยน การปรับปรุงนี้และบทความของเปาโลได้ทำไว้ รักมันจนถึงตอนนี้ หน้าจอยูทิลิตี้ดีมาก ฉันจะอยู่กับมันสักพัก มีโอกาสที่จะกลายเป็นอนาคตของ WP? รับทำ SEO
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CONTACT US

086-1248484
facebooktwitter

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม212,792 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด95,252 ครั้ง
เปิดร้าน26 ก.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท12 ก.ค. 2560
ของขวัญวันเกิดผู้ชาย
เข็มขัด์ผู้ชาย
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
Go to Top